ข่าวประชาสัมพันธ์

สภากายภาพบำบัดร่วมแสดงความยินดีกับแพทยสภา เนื่องในวาระครบรอบ 42 ปีแพทยสภา


สภากายภาพบำบัดร่วมแสดงความยินดีกับแพทยสภา


เนื่องในวาระครบรอบ 42 ปีแพทยสภา และ 120 ปีแห่งการพระราชสมภพ        สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์ไทยของไทย แพทยสภาร่วมกับโรงเรียนแพทย์ 18 แห่ง ราชวิทยาลัยแพทย์ 14 สถาบัน ตลอดจนโรงพยาบาลและสถาบันการแพทย์ทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงาน “มหกรรมรวมพลคนรักสุขภาพแห่งชาติกับแพทยสภา” (Thailand Medical Expo 2010) งานมหกรรมด้านการแพทย์และการพยาบาลที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรที่สุดในประเทศไทย นำเสนอวิทยาการและนวัตกรรมด้านการแพทย์และการพยาบาลในทุกสาขา อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ร่วมเป็นเกียรติในงานพิธีเปิดในวันที่ 26 พฤศจิกายน อีกด้วย โดยงานดังกล่าวยังมีกิจกรรมให้ความรู้ความบันเทิงมากมาย ในระหว่างวันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

สภากายภาพบำบัดร่วมแสดงความยินดีกับแพทยสภา โดยนางสาวกฤษณา พิชิตพร นายกสภากายภาพบำบัดเป็นผู้แทนเข้าร่วมต้อนรับนายกรัฐมนตรีในพิธีเปิดงาน และสภากายภาพบำบัดได้ร่วมกิจกรรมในงานคือ

• การเสวนาเรื่องฟื้นชีวิตใหม่ด้วยกายภาพบำบัด จากประสบการณ์ตรงของผู้ร่วมโครงการบริการผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองในชุมชน โดยผศ.ดร.มัณฑนา วงศ์ศิรินวรัตน์และทีมงานคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล

• ออกบูธสภากายภาพบำบัด ให้คำปรึกษาแนะนำความรู้ทางกายภาพบำบัดด้านการศึกษาต่อในสาขาวิชากายภาพบำบัด  การส่งเสริมสุขภาพ การป้องกันโรคและภาวะแทรกซ้อน การดูแลรักษาและการฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจ โดยดร.พัชรี คุณค้ำชูและคณะ

 


  File Attach

โพสโดย วันที่ 2010-11-30 00:00:00    เปิดดู 1268 ครั้ง